Khảo sát trắc địa

      Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam có đội ngũ cán bộ khảo sát trắc địa gồm những kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề luôn nhiệt tình, yêu nghề, có trách nhiệm cao trong công việc.

       Các loại máy móc Công ty Chúng tôi sử dụng đo đạc có độ chính xác cao, thông minh và hiện đại bao gồm các máy toàn đạc điện tử hiệu Leica (Thụy Sỹ), máy toàn đạc điện tử hiệu Nikon, Topcon (Nhật), máy GPS Trimble (Mỹ), máy đo sâu hồi âm Odom MKIII (Mỹ) .v.v.. đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến độ công trình.

       Một số loại hình thi công trắc địa Công ty Chúng tôi đã thực hiện thành công bao gồm: bản đồ địa hình phục vụ quy hoạch xây dựng, giao thông, cầu đường, thủy điện, thủy lợi, xây dựng dân dụng, công nghiệp, hầm mỏ.

       Công ty Chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ đối với những công trình đo vẽ có khối lượng lớn. Công ty coi trọng uy tín, chất lượng công trình luôn là vị trí số 1 trong thực hiện thi công công trình.

       Rất mong muốn được hợp tác, cung cấp dịch vụ khảo sát trắc địa, khảo sát địa hình, có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng

unnamed  khao-sat-trac-dia dich vu do dac

       Xin Quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Chúng tôi theo địa chỉ

       Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam

       Địa chỉ: Số 11, Tổ 10, P. Cự khối, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

       Sdt: Hotline: 0936.407.483

       Xin trân trọng cảm ơn và mong muốn hợp tác!