Khoan giếng công nghiệp chuyên sâu

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam tự hào là Công ty có truyền thống trong ngành địa chất, trải qua 3 thế hệ với khoảng thời gian là 45 năm trong nghề, giờ đây Chúng tôi có được sự hỗ trợ tối đa trong ngành. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp có kỹ thuật chuyên sâu, đặc biệt là các vùng khó khăn nguồn nước hoặc tìm kiếm nguồn nước khoáng nóng…

Công ty luôn đảm bảo về lưu lượng, chất lượng nước cho giếng khoan công nghiệp.

Chúng tôi có 1 đơn đặt hàng yêu cầu từ Chủ đầu tư muốn khai thác nước khoáng với lưu lượng 250m3/ngày đêm tại vị trí chưa có 1 tài liệu, nghiên cứu nào về nước ngầm tại đây, đồng thời tại khu vực khảo sát có mặt bằng hiện trạng địa hình rất phức tạp không dùng được các phương pháp khảo sát thông thường mà nhiều dự án đã thực hiện do đó phải dùng phương pháp khảo sát đặt biệt thì mới phát hiện ra có nước khoáng hay không, và Chúng tôi đi đến kết luận chọn giải pháp khảo sát bằng đo cảm ứng điện từ. Sau khi có kết quả khảo sát Công ty tiến hành thi công và khai thác được 4 giếng khoan cho lưu lượng nước khoáng 500m3/ngày đêm. Vượt trên 200% mong đợi từ chủ đầu tư

Công ty Chúng tôi nhận thực hiện những công trình thi công địa chất thủy văn ở mọi miền tổ quốc như ở hải đảo, vùng núi, đồng bằng .v.v.

Công tác thổi rửa giếng khoan công nghiệp

Công ty thi công nhiều loại giếng khoan công nghiệp có các đường kính lớn nhỏ khác nhau lên đến 600mm độ sâu từ 30 – 450m.

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng các loại máy khoan chính cho khoan giếng công nghiệp như:  zip500, zip650, xy-3, xy-44,URB-3A3, xy-1, xy -2B, DanDo Watertec 10 ….máy khoan thực hiện khoan sâu tới 550m, đường kính lỗ khoan 600mm, máy nén khí sử dụng là các loại CPS 350-10, CPS 360-10, XAS 97GD .v.v.., máy địa vật lý GESKA đo sâu điện và mặt cắt điện, trạm đo karota của hãng Robertson ( Vương quốc Anh) và còn nhiều loại máy móc phụ trợ đi kèm khác.v.v.

Khách hàng đến với Công ty Chúng tôi sẽ có được sự hài lòng, nhận được những nguồn nước ngầm trong lòng đất tuyệt vời cả về trữ lượng và chất lượng.

Xin cảm ơn và mong muốn hợp tác, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Hotline: 0936 407 483

Email: Tainguyennuoctnn@gmail.com