Container sập hố tử thần ở tp HCM

Sự hoạt động địa chất phức tạp đã gây ra nhiều thiên tai thiệt hại cho con người. Gần đây lại xuất hiện hố tử thần ở tp HCM khiến người dân hết sức hoang mang lo sợ.

ho tu than do cac don vi thi cong thieu trach nhiem

Chiều ngày 5/8, khu quản lý giao thông đô thị của phường Linh Tây, quận Thủ Đức đã báo cáo với sở GTVT về việc xuất hiện hố tử thần gây tai nạn cho chiếc container.

Sự việc xảy ra khi anh Lê Mạnh Hưởng đang điều khiển xe container lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, chiếc xe đã sụp hố tử thần và đè lên 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ khác khiến anh Hưởng suýt mất mạng.

container sập hố tử thần

Được biết trước khi xảy ra tai nạn, mặt đường Kha Vạn Cân đã xuất hiện các dấu hiệu sụt lún. Trong thời gian đó công ty TNHH MTV công trình Sài Gòn đang khắc phục sự cố thì tai nạn xảy ra.

Nguyên nhân chính là do các đơn vị làm đường khao sat dia chat qua loa, thi công cẩu thả. Tuy nhiên sở GTVT lại chưa có những biện pháp xử phạt đủ nặng để răn đe các nhà thầu. Đến khi xảy ra sự cố, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân, nhưng người dân chỉ biết hứng chịu mà không biết kêu ai để bồi thường.

Mặt khác các hố tử thần cũng được tạo ra do hoạt động của các đơn vị như Vệ sinh môi trường, cáp quang, điện nước,…sau khi hoàn thành để lại các ‘lô cốt’ như vậy.

Xem thêm: Nguyên nhân sạt lở đất nghiêm trọng ở Quảng Ninh