Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội chất lượng tốt

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam thực hiện dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội trên tất cả các quận, huyện trong và ngoại thành Hà Nội.

Các giếng khoan của công ty khoan ở khu vực Hà Nội có độ sâu từ 50m đến 300m cho lưu lượng từ vài trục mét khối đến vài nghìn mét khối một ngày đêm.

khoan-gieng-cong-nghiep-tai-ha-noi
Khoan giếng công nghiệp tại hà nội

Các giếng khoan ở Hà Nội có thể thực hiện dễ dàng, địa tầng Hà Nội là địa tầng giàu nước ngầm do đó việc khoan giếng công nghiệp ở đây tương đối đơn giản. Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam thực hiện thành công nhiều công trình về dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội với chất lượng thi công cao, giá thành rẻ.

Giếng khoan công nghiệp tại Hà Nội rất giàu nước, có thể khoan ở nhiều vị trí cho ra lượng nước lớn, công việc khoan quan trọng nhất là có thiết kế giếng khoan công nghiệp chuẩn, phù hợp với lưu lượng, địa tầng tại từng vị trí, tay nghề thi công chuẩn.

mo hinh nuoc ngam
Lỗ khoan khai thác nước qua các tầng địa chất khác nhau

Thiết kế giếng khoan công nghiệp đúng ở Hà nội giúp cho giếng khai thác lâu dài, chất lượng nước tốt. Nếu kỹ thuật chưa tốt sẽ làm cho quá trình khai thác nước ngầm ngắn lại, giếng khai thác bị suy giảm lưu lượng, nước ở tầng trên, nước mặt ngấm xuống giếng làm cho giếng bị nhiễm bẩn, đánh mất độ sạch của nước ngầm trong giếng.

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam gồm nhiều kỹ sư, thạc sỹ, chuyên gia trong ngành địa chất thủy văn, công ty đã thành công với rất nhiều công trình khoan giếng khai thác nước ngầm của mình với những bản thiết kế, và khả năng thực hiện thi công công trình hoàn chỉnh.

Hãy liên hệ với Chúng tôi ngay bây giờ để thực hiện công trình Dịch vụ khoan giếng tại Hà nội của Quý khách được tốt nhất

Hotline: 0936.407.483