Giải cứu thành công bé gái rơi xuống giếng sâu 80m

Ngày 4/8 các lực lượng cứu hộ và người dân đã giải cứu thành công bé gái bị ngã xuống giếng. Chủ giếng đào phải chịu trách nhiệm và các biện pháp xử phạt của UBND tỉnh Bình Dương.

tiếp nước và bơm oxy đảm bảo sức khỏe cho bé gái

Trước đó tại xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên, Bình Dương vào khoảng 17h ngày 4/8, bé gái tên là Nguyễn Trần Tú Anh(7 tuổi ) đang chơi đùa cùng với nhóm trẻ cùng tuổi trong khu đất trống thì bất ngờ bé Tú Anh bị rơi vào 1 lỗ sâu cạnh đường ống giếng khoan bằng nhựa. Chiếc giếng này sâu hơn 80m, đã xây dựng cách đây nửa tháng.

Trong quá trình khoan, có khoét thêm một đường trống song song với đường ống của giếng, do không có rào che chắn nên bé gái đã bị lọt xuống đường ống này, may mắn thay cháu bị kẹt ở độ sâu 15m.

Sau khi biết tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ phòng cháy chữa cháy của tỉnh Bình Dương và xã Tân Uyên được huy động khẩn cấp nỗ lực tìm kiếm bé gái. Hơn 100 người cùng các phương tiện chuyên dụng tích cực tiếp nước, bơm khí oxy vào giếng để đảm bảo sức khỏe cho bé gái.

giay phut hanh phuc giai cuu thanh cong be gai bi roi xuong gieng sau 80m

Trong suốt 10 tiếng dường như ngẹt thở, đến 1h37’ cháu bé đã được giải cứu một cách an toàn. Mặt bé bị sưng, xây xát nhẹ ở đầu. Hiện tại sức khỏe của bé rất ổn định, tuy nhiên do bị kẹt dưới đất nhiều giờ nên bé bị sốc tâm lý. Mẹ của bé đã không giấu được niềm hạnh phúc khi đứa con gái bé bỏng của chị được cứu sống.

be gai bi roi xuong gieng sau 80m bi soc tam ly

Các lực lượng cứu hộ được khen thưởng với kỹ thuật chuyên nghiệp, chủ giếng đào phải chịu hình phạt của UBND tỉnh Bình Dương do đã không đảm bảo an toàn cho công trình.

Dịch vụ: Khoan giếng công nghiệp