Khoan giếng công nghiệp cực tốt có kỹ thuật chuyên sâu

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên khoan giếng công nghiệp và xin giấy phép khai thác nước ngầm thì chúc mừng bạn vì bạn đã tìm đúng nơi cần tìm rồi.

Chúng tôi luôn đảm bảo về lưu lượng cũng như chất lượng nước.

Công ty chúng tôi thực hiện công việc này từ rất sớm (năm 1980). Chúng tôi gồm nhiều kĩ sư, thạc sỹ, tiến sỹ, chuyên gia trong ngành địa chất thủy văn ( từng và hiện đang công tác trong các đơn vị sự nghiệp nhà nước, tham gia các tổ chức đào tạo, giảng dạy về địa chất thủy văn ).

Với hơn 35 năm bề dày kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật giỏi, máy móc thi công hùng hậu, chúng tôi nhận thi công ở mọi miền tổ quốc dù nơi đó là hải đảo, vùng núi, đồng bằng, trong hay ngoài Việt Nam.

chuyen-khoan-gieng-cong-nghiep
Công tác thổi rửa giếng khoan công nghiệp

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng các loại máy móc chính chuyên khoan giếng công nghiệp như: xy-1, xy -2B, zip500, zip650, xy-3, xy-44,URB-3A3, DanDo Watertec 10 ….máy khoan thực hiện khoan sâu tới 650m, đường kính lỗ khoan 700mm, máy nén khí sử dụng là các loại CPS 350-10, CPS 360-10, XAS 97GD .v.v.., máy địa vật lý GESKA đo sâu điện và mặt cắt điện, trạm đo karota của hãng Robertson ( Vương quốc Anh) và còn nhiều loại máy móc phụ trợ đi kèm khác.v.v.

Chúng tôi đã giúp hàng trăm đơn vị, cá nhân, tổ chức, cơ quan … giải quyết nhu cầu dùng nước, tiết kiệm rất nhiều chi phí, đảm bảo có nguồn nước khai thác lâu bền.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để xây dựng công trình của quý vị được tốt nhất !!!!

Hotline: 0936 407 483

Lưu ý: Chúng tôi chuyên khoan giếng công nghiệp cho giếng khoan công nghiệp để tránh nhầm lẫn đối với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp và khoan giếng gia đình…